Tìm hiểu thuốc bổ thận và những triệu chứng liên quan

thực hư tác dụng của những cực phẩm này như thế nào,bài thuốc đông y, thực phẩm chức năng là các loại thuoc bo than dễ kiếm phục hồi bản lĩnh phái mạnh

Thuốc bổ thận loại cao động vật

Cao động vật được coi một trong số các loại thuoc bo than dễ kiếm tìm đặc biệt công hiệu trong việc phục hồi sức khỏe cho những nam giới sinh lý yếu. Theo phân tích y học hiện tại cho thấy, trong xương động vật có chứa collagen, mỡ, canxi phosphate, ma giê phosphate, calcium carbonat, đạm toàn phần, chất keo thủy phân thành axit amin mà cơ thể người không tự tạo ra được. Tùy vào công thức nấu cao gia truyền, xương động vật được nấu cùng nhiều loại thảo dược cho tới khi cô đặc lại thành bột. Thành phẩm xịn sẽ dẻo dẻo va có mùi rất tanh trong khi cao Trung Quốc khô giòn, không tanh. Cao động vật có tính vị quy kinh mặn, tính ấm, quy và kinh thận nên đặc biệt tốt cho xương khớp, và mang lại sức mạnh vô biên cho nam giới trong quan hệ tình dục. Các loại thuốc bổ thận dễ kiếm làm từ cao xương động vật trên thị trường có bán:

Thuốc bổ thận
Thuốc bổ thận

Cao xương ngựa: Liều dùng 5-10gram/ngày hoặc 300 gram/đợt điều trị sẽ mang lại công dụng tuyệt vời trong điều trị liệt dương ở đàn ông, tăng cường nguyên khí, bồi bổ thể lực. Ngoài ra, cao xương ngựa có chứa hàm lượng muối, canxi cao bổ sung chất vôi cho cơ thể nên rất tốt cho người bị mắc bệnh liên quan tới gân, xương cốt. Lưu ý: Không dùng cao ngựa với cá, tôm, cua; chất cay nóng; ray muông, măng, đậu xanh; kiêng kỵ với người bị gút, hoặc suy thận cấp tính.

Cao hươu nai. Thường phối kết hợp với các xương thú khác (ngựa, gấu, hổ) để bổ phí huyết dưới dạng cao mềm hoặc rượu.

Cao quy bản. Cao nấu từ yếm rùa khô mang tính hàn, vị ngọt mặn, đi vào kinh tâm, can, tỳ, thận; là một trong các loại thuốc bổ thận dễ kiếm dùng 10-15g/ngày để bồi bổ thận âm nhược suy, di tinh, ù tai, nhức xương, ho lây ngày. Không dùng với người bị âm hư nhưng không nhiệt.

Nhược điểm cao xương động vật: Ngoài ra, trên thị trường còn có bán các loại thuốc bổ thận dễ kiếm làm từ cao động vật như cao mai ba ba, cao trăn, cao khỉ, cao hổ, cao rết. Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm rằng cao xương động vật sẽ không thể phát huy hết tác dụng nếu dùng một mình, không đúng cách. Nếu dùng vượt quá nhu cầu cơ thể sẽ tích lũy dẫn dần và gây hư hại tới các cơ quan bộ phận đào thải do phải làm việc quá sức.

Các loại thực phẩm chức năng thuốc bổ thận dương

TESTOBOSS nằm trong các loại thuốc bổ thận dương dễ kiếm hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới vô cùng hiệu quả gần đây được nhiều chị em mách nhỏ cho chồng dùng. Đây là bài thuốc đông y gia truyền được kết hợp từ 8 loại thảo dược quý hiếm điều chề theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, quy trình bảo quản khắt khe của Mỹ GMP WHO, FDA, NSF, NPA. Trong 1 viên TESTOBOSS 975mg có chứa:

Sâm Maca: Thảo dược quý hiếm của thổ dân Nam Mỹ (Peru) chứa các thành phần Amino Acid tăng khả năng sinh sản, vitamin B2, B6, C và Niacin, chất béo, chất bột đường giúp thúc đẩy cơ thể nam giới sản xuất nội tiết tố nam Testosterone, hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Dâm dương hoắc: Cây thuốc bổ dân gian hỗ trợ đắc lực cho những người dương suy âm bại, yếu sinh lý. Cây mật nhân: Hay còn gọi là cây bá bệnh; là thảo dược quý dùng làm bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả bằng cách tán bột làm viên uống hoặc ngâm rượu. Bạch quả: Từ nhiều thế kỷ trước kia, y học cổ Trung Quốc đã dùng bạch quả Ginkgo Biloba điều chế thành bài thuốc giúp khí huyết lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể, bao gồm cả dương vật.

Xem thêm: http://chuabenhthan.info/benh-suy-than-o-nguoi-gia-ke-giet-nguoi-tham-lang/